เกี่ยวกับเรา

About Us

เกี่ยวกับเรา

ดำเนินธุรกิจด้านสื่อสิ่งพิมพ์โฆษณาครบวงจร ให้คำปรึกษา ออกแบบ ผลิต
และติดตั้งชิ้นงาน ผลิตผลงานคุณภาพและได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ
และไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำต่าง ๆมากมาย

ดำเนินธุรกิจด้านสื่อสิ่งพิมพ์โฆษณาครบวงจร ให้คำปรึกษา ออกแบบ ผลิต และติดตั้งชิ้นงาน ผลิตผลงานคุณภาพและได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ
และไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำต่าง ๆมากมาย

Company Affiliates
0 +
Satisfied Service

History

ประวัติความเป็นมา

ในปี 1992
ก่อตั้งภายใต้ชื่อ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ที.เอ็น. อินเตอร์เทรด โดยเริ่มจากการให้บริการงานพิมพ์ซิลค์สกรีนขนาดเล็ก ย่านเจริญนคร จากนั้นได้ขยายการผลิตและบริการเพื่อรองรับงานสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทอื่น ๆ อาทิ Silk Screen ขนาดใหญ่, งานพรีเมี่ยม, Offset, Inkjet และ Digital Printing เพิ่มเข้ามาในภายหลัง
ในปี 1997
ได้ย้ายที่ตั้งสำนักงานมาที่ตั้งปัจจุบันเพื่อขยายการผลิตและรองรับปริมาณงานที่เพิ่มมากขึ้นและจดทะเบียนบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ บริษัท ที.เอ็น. แอ๊ดว๊านซ์ อินเตอร์เทรด จำกัด
ในปี 2000
ได้ขยายโรงงานและส่วนการผลิตเพื่อรองรับงานโครงสร้าง สื่อ ณ จุดขาย บูธนิทรรศการ ชั้นวางสินค้า Kiosk Shop Display ฯลฯ ในนามบริษัท ทีพลัส ครีเอชั่น จำกัด
ในปี 2009
ได้เริ่มแบรนด์ Mind Photobook จำหน่ายสินค้า Photobook ปฎิทิน สมุดโน้ต และ ในปี 2016 ได้เริ่มแบรนด์ Print4demand เพื่อรองรับงานพิมพ์ระบบ digital ที่สามารถรับจำนวนขั้นต่ำน้อย และการผลิตที่รวดเร็วยิ่งขึ้น บริการงานประเภทปฏิทิน, นามบัตร, โบรชัวร์, เมนูอาหาร, แผ่นพับ-ใบปลิว, โปสการ์ด, โปสเตอร์, ใบประกาศ, หนังสือต่างๆ เป็นต้น
ในปี 2010
สร้างเว็ปไซต์ Thailand Exhibition เว็บไซต์รวบรวมข้อมูลงานแสดงสินค้าไทย เพื่อช่วยส่งเสริมการเข้าถึงข้อมูลของงานแสดงสินค้าไทยและส่งเสริมผู้ประกอบการในส่วนอุตสาหกรรมนี้
Our Vision​

วิสัยทัศน์ของเรา

มุ่งสู่การเป็นผู้ให้บริการด้านสื่อสิ่งพิมพ์โฆษณาที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจ
จากองค์กรไทยและต่างประเทศ

มุ่งสู่การเป็นผู้ให้บริการด้านสื่อสิ่งพิมพ์โฆษณา
ที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจ
จากองค์กรไทยและต่างประเทศ

Awards

รางวัลความสำเร็จ

Certified